Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG  NGHỆ MAKAWA là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Máy Phát Điện - Máy Xây Dựng. MAKAWA tự hào với mạng lưới chi nhánh, cửa hàng, đại lý trải rộng khắp trên toàn quốc và luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Trong hoạt động kinh doanh, MAKAWA luôn lấy triết lí "Thiết bị hàng đầu - Dịch vụ chuyên nghiệp" làm đầu, là yếu tố cơ bản để phát triển. Chính vì điều đó MAKAWA được nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới tin tưởng và được thị trường đánh giá cao. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, MAKAWA tự hào với mạng lưới chi nhánh, cửa hàng, đại lý trải rộng khắp trên toàn quốc luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.


Trong hoạt động kinh doanh, MAKAWA luôn lấy chất lượng và chữ tín làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Chính vì điều đó MAKAWA được nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam. Đồng thời được thị trường đánh giá cao với các thương hiệu tên tuổi: Greenpower, Visa, Denyo, Elemax... Đến với MAKAWA khách hàng sẽ hài lòng với các thiết bị đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng tin cậy và giá cả phù hợp.

 


 
 

Công ty MAKAWA với đội ngũ hơn 20 cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao, năng lực, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Song hành cùng việc xây dựng hệ thống bán hàng, các hoạt động dịch vụ Tư vấn - Bảo hành - Bảo trì - Sửa chữa  - Lắp đặt - Cho thuê cũng được MAKAWA tập trung phát triển theo tiêu chí đúng yêu cầu, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp.

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng, kinh doanh sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mở rộng hợp tác, MAKAWA tự tin bước vào quá trình hội nhập sâu rộng cùng xu thế chung của khu vực và thế giới. Đội ngũ MAKAWA hân hạnh cùng các Nhà sản xuất tạo nên " Thiết bị hàng đầu - Dịch vụ chuyên nghiệp " mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ quý khách

Bộ phận CSKH Bộ phận CSKH

Nguyễn Thu Trang
024.668 41231
Makawa68@gmail.com

Bộ phận vận chuyển Bộ phận vận chuyển

Nguyễn Thị Ngọc
024.668 41231
Makawa68@gmail.com

Bộ phận bảo hành Bộ phận bảo hành

Huyền My
024.668 41231
Makawa68@gmail.com

Bộ phận kỹ thuật Bộ phận kỹ thuật

Minh Hằng
024.668 41231
Makawa68@gmail.com

Bộ phận kinh doanh Bộ phận kinh doanh

Ngọc Anh
024.668 41231
Makawa68@gmail.com